เลือดออกทางช่องคลอด

ไปหาหมอแล้วค่ะ วินิจฉัยว่าภาวะแท้งคุกคามแต่คุณหมอไม่ให้นอนโรงพยาบาลบอกว่ามดลูกปิดดี แล้วก็ไม่ได้ฉีดยากันแท้ง ให้แค่ยาแก้ปวดกลับบ้าน แต่เลือดยังไม่หยุดออก ควรไปหาหมออีกรอบไหมคะ

เราแท้งคุกคามเหมือนกันเลยค่ะ นอนโรงพยาบาล1คืน เลือดออกเป็นช่วงๆ กลัวว่าน้องจะไม่อยู่ด้วยค่ะ

6mo trước

อันนี้หมอไม่ให้นอนค่ะ ให้แค่ยาแก้ปวดเเล้วกลับบ้าน บอกว่าถ้าเลือดไม่หยุดให้มาใหม่

ระหว่างนี้ให้นอนราบเลยๆไม่ต้องทำอะไร ลุกเข้าห้องน้ำพอค่ะ ถ้าเลือดยังไม่หยุดให้ไปหาหมอ

คุณหมอให้ยามากินอื่นนอกจากแก้ปวดไหมคะ เปลี่ยนหมอ หา second opinion ค่ะ

6mo trước

ไม่เลยค่ะให้แค่ยาแก้ปวด