ตั้งครรภ์5 สัปดาห์ซาวด์ไม่พบถุงตั้งครรภ์

ไปหาหมอหมอบอกว่าตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ แต่พอซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ตอนนี้เครียดมากเลย มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

บ้านนี้5วีคเจอถุงแล้วคะ รออีก2อาทิตย์ค่อยซาวใหม่เนอะบางครั้งถุงยังเล็กยังไม่เห็นจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ ใจไม่ค่อยดีเลยกังวลมากเพราะหนูอยากมี😭

รอดูช่วง 8w ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻