ค่าใช้จ่าย

ไปฝากท้องต้องเสียค่าอะไรมั้ยค่ะคุณแม่ ใช้สิทธิ์บัตรทอง แต่พ่อของลูกเป็นคนต่างจังหวัดต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างค่ะ ฝาก รพ.รัฐ

บ้านนี้ไม่เสียเลยค่ะ พ่อยุต่างถิ่นเจาะเลือดก็ไม่เสียค่ะ

ฝากเสียแค่30ค่ะบ้านนี้ผ่าทั้ง2คนเสียค่าผ่าไม่ถึง2พันค่ะ

ฝากโรงบาลรัฐไม่เสียจ้า เสียแค่ค่าสมุดประมาณ10กว่าบาท

ของแม่ไม่เสียค่ะ ส่วนของพ่อน่าจะเสียประมาณ600-700ค่ะ

แม่เสีย 30 บาท ส่วนพ่อถ้าตรวจเลือดเสียตามจริงค่ะ

ไม่เสียค่ะ แฟนเราก็อยู่ ตจว. ก็ไม่เสียสักบาทค่ะ

บ้านนี้แม่เสีย 30 บาท พ่อเสียค่าเจาะเลือด900

หน้าจะเสียแค่ค่าเจ่ะเลือดคุนพ่อค่ะ

บ้านนี้เสียแต่ของพ่อค่าเจาะเลือดค่ะ

ใช้สิทธิ์บัตรทองของคุณแม่ไม่เสียคะ