ห้องพิเศษ

แม่ๆคะขอถามความคิดเห็นแม่แต่ล่ะบ้านหน่อยคะ พอดีบ้านนี้ฝากผ่าคลอดและทำหมันเลยของ รพ รัฐ ใช้สิทธิ์บัตรทอง แม่ๆบ้านอื่นคิดว่าห้องพิเศษจำเป็นไหมคะ

ถ้าได้ห้องพิเศษก็จะพักสบายกว่าห้องรวมหน่อย ค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น แต่ห้องพิเศษรพ.รัฐไม่ค่อยว่างนะคะ คิดว่าน่าจะต้องจองหรือฝากพิเศษกับคุณหมอ

ความจำเป็นของแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะแม่ แล้วแต่แม่สะดวกเลยค่ะ