ไม่เห็นตัวและหัวใจ

ไปซาวมาแล้วอายุครรภ์6วีค แต่ยังไม่เห็นตัวและหัวใจน้องเลยคะ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นเจอน้องกับหัวใจตอนกี่วีคคะ มีใครเจอช้ากว่า6วีคมั้ยคะ (หมอบอกให้ทำใจเผื่อไว้ อาจจะท้องลม) :(

ไม่เห็นตัวและหัวใจ

ตอนครั้งแรกไปตรวจ 7+5ก็ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจนะคะ

3y trước

ตอนนี้เป็นยังงัยบ้างคะ

บ้านนี้8วีคถึงเจอหัวใจค่ะ ตอน5วีคเจอตัวแต่เล็กมาก

น้องอาจจะยังจิ๋วมาก รอก่อนนะคะ ทางนี้เตอตอน9w ค่ะ

8วีคหมอบอกอาจจะเป็นท้องลมแต่ตอนนี้10เดือนแล้วจ้า

3y trước

น้องน่ารักมากค่ะดูโพสคุณแม่แล้วใจชื้นขึ้นมาเลยค่ะตอนนี้8Wซาวไม่เจอน้องค่ะเจอแค่ถุงหมอบอกอาจจะท้องลม

ซาว 6 วีค เจอแค่ถึงค่ะ 11 วัคเจอถุงและหัวใจน้องค่ะ

7+1​ คะ​ เจอตัวน้องและหมอบอกหัวใจเต้นแล้วค่ะ

อย่าเพิ่งเครียดค่า สัก 8 วีค u/s อีกรอบฮะ เจอชัวร์ๆ

ซาวด์ทางหน้าท้อง เจอน้องและหัวใจน้องตอน 8 Week ค่ะ

ไม่เจอค่ะ เราฝาก6w หมอนัดซาวด์อีกตอน10w ถึงเจอค่ะ

ดูองค์ประกอบหลายอย่างค่ะ. ติดตามไปเรื่อยๆ ค่ะ.