ท้อง

ได้6เดือนกว่าน้ำหนักขึ้น15โลเยอะไปไหมคะ😅

ขึ้นเยอะจัง ขอเรายังไม่ถึง10โลเลย 6เดือนเหมือนกัน

เยอะค่ะ บ้านนี้จนคลอดขึ้น 10 โล หมอบอกกำลังดีค่ะ

เรา6เดือนขึ้น3โลเอง กินบำรุงแล้วก็ไม่ยอมขึ้น

บ้านนี้จนคลอดขึ้นมา4โลน้องน้ำหนัก 3435กรัม

เยอะมากนะแม่ หมอไม่บ่นบ้างเหรอเนี่ย 😅

บ้านนี้ยังไม่ 6 เดือนเลย ขึ้นมา10 โลจ้า

เยอะนะคะ บ้านนี้ 6 เดือนขึ้น 2 โลค่ะ

4y trước

นน.น้องตามเกณฑ์ดีค่ะ คุณหมอบอกค่ะเพราะเพิ่งซาวไปค่ะ

บ้านนี้7เดือน ขึ้น 8โลเองค่ะแม่

บ้านนี้8เดือนน้ำหนักขึ้น14โล

บ้านนี้32w ขึ้นมา18โล แล้วค่ะ 😅