หลุดแล้ว

ในสัปดาห์ที่ 10 เริ่มจากตื่นมาฉี่ตีสาม ของวันที่ 2 ก.ค. มีหยดเลือดออกมาด้วย รีบไปหาหมอที่ รพ. ในอำเภอ หมออัลตราซาวนด์บอกว่า พบถุงตั้งครรค์แต่ไม่พบตัวอ่อน หมอให้กลับบ้านแล้วนัดใหม่ ต่อมาวันที่ 3 ก.ค. เจ็บท้องมากมาหมอ หมออัลตราซาวนด์แล้วบอกว่าหลุดออกมาหมดแล้ว ไม่พบถุงตั้งครรภ์แล้ว

เสียใจด้วยค่ะเราก็พึ่งแท้งไปก็หวังว่าเค้าจะมาอยู่กับเราเร็วๆ

เสียใจด้วยค่ะแม่ รักษาสุขภาพเพื่อรอน้องมาเกิดใหม่นะค่ะ

ท้องแรกก็มีแต่ถุงเหมือนกันค่ะ ขูดมดลูกเจ็บมากเลยค่ะ

สู้ๆนะคะ เดี้ยวน้องก็กลับมาใหม่เวลาที่พร้อมค่ะ

เสียใจด้วยนะจ้าเดียวน้องก็กลับมาใหม่

สุ้ๆคะ เดียวน้องก็มาใหม่

แสดงความเสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยจ้า สู้ๆนะ

เสียใจด้วยค่ะแม่