เสี่ยงแท้งคุกคาม

ใครเคยมีประสบการณ์เสี่ยงแท้งคุกคามไหมค่ะ อยากรู้ว่ามันอันตรายมากไหม ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่าเราเสี่ยงแท้งคุกคาม หมอก็ห้ามทำกิจวัตรประจำวัน1อาทิตย์จนกว่าเลือดจะหยุดและหายเจ็บท้อง

1 Trả lời

เชื่อหมอค่ะแม่

4y trước

เราเชื่อหมอค่ะ แต่แม่แฟนชอบบอกว่าไม่เป็นไร