ต้มน้ำใบเตยทานช่วยลดน้ำตาลจริงๆหรอค่ะ

ใครเคยตรวจน้ำตาลไม่ผ่านบ้างค่ะ ?แล้วเราต้องปฎิบัติตัวยังไง ต้องทานอะไร กินอะไรได้บ้าง งดอะไร

บ้านนี้ก้อต้มกินค่ะช่วยได้ระดับนึงแต่เราต้องคุมอาหารด้วยค่ะของมันของทอดของหวานๆงดค่ะข้าวก้อทานเป็นข้าวกล้องข้าวไร้ท์เบอรี่ค่ะงดข้าวขาว ข้าวเหนียวก้องดค่ะน้ำตาลเยอะ

ลดน้ำตาลได้ค่ะ ต้มทีเป็นหม้อเลยนะคะ ต้มใส่น้ำเปล่าห้ามใส่น้ำตาลค่ะ แล้วตักดืมทั้งวันค่ะ

เพื่อนบอกช่วยได้ค่ะ เพื่อนเป็นคุณแม่ลูก3แล้ว

เพิ่งตรวจมาคะ ได้ 149 เครียดเลยจิงๆ

6y trước

จ้า พยายามงดของหวาน งดแป้ง งดของมัน นะคะ

ต้มแบบไม่มีน้ำตาลนะคะ