รากสามสิบ

ใครเคยกินบ้างค่ะกินกี่กระปุกน้องถึงมา?

รากสามสิบ

ลองกินแบบ โฟลิคดูค่ะแม่ น้องมาไวเรย 😊

5y trước

โอเครค้า

เราทานโฟลิคตัวนี้จ้า ปล่อยปุ๊บติดปั๊บ

ไม่เคยกินค่ะ ลองสัก หนึ่งกระปุกดูค่ะ

เคยกินนานแล้ว6กระปุก ไม่ท้องเลยค่ะ

กินไป 1 กระปุกค่ะ ตอนนี้25วีคแล้วค่ะ

ถ้าจะกินแบบนี้ กินโฟลิคดีกว่าค่ะ

ย่าป่ายฟุ้ง เดือนเดียวมาค่ะ

กินหมด1กระปุกน้องก้อมาค่ะ

กินค่ะกินไปไม่ถึง15เม็ดเลย

5y trước

พอดีหนูเเท้งไป2-3เดือนเเล้วจะซื้อสองกระปุกก็เสียดายกล้วไม่เห็นผล😅

แล้วเเต่ร่างกายคนนะค่ะ