เลือดไหล ในช่องคลอด ไม่แน่ใจว่าท้องได้1เดือน รึ2

ใครก็ได้ตอบที ท้อง1กว่าๆ มีเลือดออก ไปอัลตาซาว ดู มีถุงน้ำคล่ำ หมอบอกไม่เห็นตัวเด็ก ทำไงดี เลือดก็ไหล อันตราย​มากไหม เดือนกว่าๆ จะเห็นตัวเด็กอยู่หรอ

เลือดไหล ในช่องคลอด ไม่แน่ใจว่าท้องได้1เดือน รึ2
1 Trả lời

การตั้งครรภ์ในทุกระยะ ไม่ควรมีเลือดออกนะคะคุณแม่ คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ