มีเลือดออก ทำไงดี

😣😢 เป็นสองขีดทุกอันเลย

มีเลือดออก ทำไงดี

ไปพบหมอดีกว่าค่ะ ขีดค่อนข้างชัด และคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ หมอบอกตอนเราตั้งครรภ์เพราะเรามีเลือดออก ตอนนั้นเป็นแท้งคุกคาม ต้องนอนพัก ทานยา

5mo trước

แสดงว่าที่ตรวจผลบวกลวง หรือไม่ก็ทิ้งไว้นาน เป็นรอยปัสสาวะ รอบหน้าลองเปลี่ยนยี่ห้อดูนะคะ เราเจอบ่อยเลยค่ะที่ตรวจผลบวกลวง

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะแนะนำรีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยนะค่ะ ยังไงมาอัพเดทด่วยนะค่ะ

5mo trước

กลับไปหาคุณหมออีกรอบนะคะ ไปตรวจดูว่าน้องหลุดมบูรณ์ไหม