❤️??

ใกล้ๆแล้วๆ คุณแม่ทีม พค.เตรียมตัวกันหรือยัง คุณแม่บ้านแม่ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก น้องตัวใหญ่ ท้องแรกค่ะ สู้ๆ ขอให้คลอดง่ายๆ กำหนด 28 พค.63 แต่ไม่น่าจะถึง ☺️❤️??

❤️??

บ้านนี้กำหนด20พ.ค แต่หนูอยากออกมาเจอแม่แล้วแตก11พ.ค เลยจ้า. ตอนนี้หนูเกิดได้5วันแล้วจ้า

ท้อง​ใหญ่​จริงๆ​ค่ะ​ขอ​ให้​คลอด​ง่าย​ๆแข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​น้อง​นะคะ

ใกล้ได้เจอหน้าตัวเล็กแล้ว ขอให้สุขภาพแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ แม่เดือนมิถุนาจะตามไปค่ะ❤️

บ้านนี้ 20 ค่ะ รอลุ้นทุกวันเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ สู้ๆ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ รอลุ้นทุกวัน อยากแตกแล้ว🤰😁❤️

ท้องใหญ่มากแม่ อายุครรภ์เท่ากันเลย นี่ไม่เห็นใหญ่เลย

ท้องใหญ่มากกกกค่ะ ขอให้คลอดง่ายและปลอดภัยนะคะแม่

หมอนัดผ่าวันที่18พ.คนี้แล้วค้ะแม่ กำหนดคลอด27พ.ค

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะรอ มิ.ย.