เร่งคลอด

โดนเร่งคลอดทรมานไหมค่ะตอนนี้40+4วีคแล้ววันพุธหมอนัดเร่งคลอดแอบกลัว

ไม่เลยค่ะ หมอแค่เอามือกับปากเป็ดล้วนๆ ถ้าเปิดเยอะแล้ว เจอเร่งผ่านสายน้ำเกลือก็ไม่เท่าไหร่สำหรับเราค่ะ เรานอนปวดท้องจากมดลูกบีบตัวอยู่สองชม.ก็คลอดค่า รวมติดเครื่องมือแพทย์ด้วยนะคะ

บ้านนี้ปากมดลูกเปิดช้า เรยโดนฉีดยาเร่งคลอด ปวดท้องนานร่วม10ชม.เรยค่ะ ทรมานมากแต่ก็ต้องสู้เพื่อลูก แม่สู้ๆนะคะ