เร่งคลอด

ใครเคยโดนเร่งคลอดบ้างค้ะ 40วีกแล้วค้ะ คุณหมอนัดเร่งคลอดวันที่15 กลัวมาก

1 Trả lời

เราเร่งคลอดตอนที่น้ำเดินแล้ว เจ็บชิบหายเลยค่ะ เจ็บจนต้องขอผ่า

5y trước

เจ็บจริงจะเจ็บทุก 2-3 นาที เจ็บนานมากขึ้น มดลูกบีบตัวเเรงและเจ็บมากค่ะ ถ้ามีมูกเลือดหรือน้ำเดินควรไปรพ.เลยนะคะ