ขอวีธีเร่งคลอดธรรมชาาติหน่อยค่ะ38+1แล้วยังไม่มีวีแววว่าจะออกมาเลย +กับปากมดลูกไม่เปิด

โดนหมอกระตุ้นไปแล้ว1ครั้ง กำหนดวันที่23นี้ค่ะ ไม่อยากโดนยาเร่ง

วิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาตินะคะ วิธีที่1 แนะนำให้พ่อกระตุ้นค่ะ 2เดินมากๆพยายามขยับขาให้มากๆบ่อยๆ หรือนอนแช่น้ำอุ่นสักประมาณ5-10นาที จะทำให้เร่งออกได้ค่ะ

ไม่ต่างกันเลยค่ะ ของเรากำหนดคลอด 21 นี้ ตอนนี้ 38+5 ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลย มีแค่ปวดท้องเตือนมา 3 อาทิตย์แล้ว แต่ปากมดลูกก็ไม่เปิดสักที

1y trước

เหมือนกันค่ะแม่

รอหน่อยนะคะยังเหลือเวลาตั้ง2-3อาทิต ลองเดินเลยอะๆ บีบๆหัวนม นั่งท่าผีเสื้อเช้าเย็น

39+3เราก็โดนกระตุ้นไป1ครั้งเเน้วเเต่เงียบ หมอยังไม่คุยเเผนต่อไปเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะกำหนดคลอด ไม่มีวี่แววอะไรเลย

สู้ๆ นะคะแม่