39+2โดนกะตุ้นไป1รอบ

โดนกะตุ้นไป1รอบท้องปั้นบ่อยแม่ๆบ้านอื่นเปนแบบนี้บ้างมั้ยคะอีกนานมั้ยกว่าจะคลอดยัง

1 Trả lời

ไม่ทีใครตอบได้ว่านานไหมกว่าจะคลอด ทำได้แค่รอดูอาการไปเรื่อยๆคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ