โดนกระตุ้นเป็นยังไง

โดนกระตุ้นคลอดนี้เจ็บไหมค่ะอาการเป็นยังไงแต่กำหนดคลอด19ธันวาค่ะ

บ้านนี้19 ธัยวาเหมือนกัน หมอบอกถ้าระวังนี้ไม่คลอด13ธัยวาหมดจะนัดกระตุ้นบ้านนี้ไม่เคยโดนกระตุ้นมาก่อนเเอบกลัวเหมือนกันค่ะ😂😂

10mo trước

เหมือนกันเลยแม่

ขึ้นอยุ่กับว่าโดนกระตุ้นแบบใหนคะ

10mo trước

ถ้างั่นแต่กระตุ้นปากมดลูกเฉยๆคะ เอานิ้วแหย่ๆ เฉยๆ จะเสียวๆหน่อย