ได้ฉีดวัคซีนแล้วค่ะ เข็ม1 ไฟเซอร์ เข็ม1 22/8/64

โชคดีที่ได้สิทธิคนท้อง สำหรับ วัคซีนไฟเซอร์♥️ รอเข็ม2 12/9/64

ได้ฉีดวัคซีนแล้วค่ะ เข็ม1 ไฟเซอร์
เข็ม1  22/8/64

ดีจังได้ฉีดไฟเซอร์เลยค่ะ แต่ของเราได้ฉีดซิโนแวค ฉีดแล้วไม่มีอาการอะไรเลยสักนิดค่ะ

มันจะมีผลระยะยาว กับเด็กในท้องไหมคะ พอดีคุณแม่ได้คิวฉีดเหมือนกันแต่ลังเลอยู่ค่ะ

3y trước

ผลที่เห็นได้ชัดและมีงานวิจัยรับรองในต่างประเทศ คือ ลูกได้รับภูมิต้านทานไปด้วยค่ะ

เราไม่มีสิทธิฉีดไฟเซอร์ เพราะก่อนท้องฉีดน่ำเกลือไป

ดีใจด้วยนะคะ 😊