มีแม่ๆท่านไหนฉีดไฟเซอร์ครบ2เข็ม ที่ตอนนี้คลอดแล้วบ้างมั้ยคะ อยากทราบอาการคุณแม่+ลูก เป็นยังไงบ้าง

วัคซีนไฟเซอร์

1 Trả lời

ไฟเซอร์คือวัคซีนที่เหมาะกับคนท้องที่สุดแล้วค่ะมีผลวิจัยรับรอง ถ้าได้ฉีดถือว่าโชคดีมากค่ะ เพราะคนต่างจังหวัดไม่มีโอกาสได้ฉีดเลยค่ะอยากฉีดมาก

3y trước

เราก็พื้นที่สีแดงค่ะแต่ได้ฉีดแบบไขว้ค่ะ เข็มแรกซิโนแวค เข็ม 2แอสค้าค่ะ แต่เข็ม2คงจะไม่ทันคงจะคลอดก่อนค่ะ อยากฉีดไฟเซอร์เหมือนกันค่ะแต่อ่างทองยังไม่มีให้คนท้องเลย