มีใครฉีดวัคซีนโควิด

แม่ให้นมมีใครฉีดวัคซีน โมเดิร์นน่าเข็ม1เข็ม2ไฟเซอร์ บ้างไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เข็ม1ชิโนแวค เข็ม2แอสตร้า ตอนท้อง เข็ม3ไฟเซอร์ตอนน้องได้1เดือน27วันค่ะ ฉีดเมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้วนี่เองค่ะ

ให้นมลูกฉีดไฟเซอร์ทั้ง1และ2 ลูกปกติดีค่ะ ร่าเริงเหมือนเดิมค่ะ แต่แม่ปวดแขนมากๆ

เคยได้ยินเเต่ จอนท้องท้าฉีดม่ถึง2เข็ม เขาจะฉีดตอนท้อง นิค่ะ