แอบไปแตกมาค้า

แอบไปแตกมาแล้วค่า กำหนด8กันยา คลอดจริง6กันยา วันที่4กันยาหมอนัด ตรวจปากมดลูกปากมดลูกไม่เปิด แต่มีท้องแข็งถี่ คุณหมอบอกไม่เกินอาทิตย์นี้ วันที่6ตอนเที่ยงคืนปวดท้องแต่ทนได้เลยเตรียมเก็บของ เลยบอกลูกถ้าอยากคลอด พรุ่งนี้คลอดเลยนะวันนี้แม่อยู่บ้านคนเดียว ตี3หายปวด ตอนเช้ามีน้ำไหลประมาณ7.30 นึกว่าฉี่กระปิบหรือฝัน เลยเข้าห้องน้ำมีเลือด1หยด แล้วก็กลับมานอน น้ำคล่ำแตกเต็มที่นอน แต่เป็นน้ำคล่ำสีเขียวน้องถ่ายขี้เทา เลยรีบไปรพ. ตรวจปากมดลูกเปิด1เซน แต่หมอไม่รอแล้วส่งผ้าฉุกเฉิน พบหมอ9โมง 12.16น้องเกิด น้องสำลักขี้เทา อยู่ห้องปลอดเชื้อ1คืนค้าบบบ เจ็บท้องไม่ทรมานเท่าตอนยาบล็อคหลังหมดฤทธิ์ เพราะแม่แพ้ยาด้วย ทั้งอ้วกทั้งความดันสูงทั้งหัวใจเต้นเร็ว ฟื้นจากห้องผ่าตัดคือตอน23.00

แอบไปแตกมาค้า
1 Trả lời

สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ ขอให้เป็นเด็กดีเชื่อฟัง เลี้ยงง่ายๆ🥰