อยากกินของกฃหวานๆเย็นๆ

แม้บ้านไหนเป็นบ้างคะ มันเหนื่อย ไม่สดชื่น แต่ถ้าได้ชาเขียวเย็นๆ หรือน้ำหวานเย็นสักแก้วจะดีขึ้น กินแทบทุกวัน แต่ก็หักห้ามใจไว้บ้างกลัวเบาหวานค่ะ

กินทุกวันเหมือนกันค่ะ กลัวเบาหวานแต่ไม่กินแล้วไม่สดชื่น

4y trước

จริงๆค่ะ ยิ่งอากาศร้อนๆยิ่งเหนื่อยหอบมากขึ้น

เป็นค่ะ

4y trước

กำลังหักห้ามใจตัวเองอยู่ค่ะแม่ กลัวน้ำตาลสูง แต่ก็แอบบ้าง บางวัน พอได้ชื่นใจ☺