คนท้องกินของมัน ของทอด ของหวานได้มั๊ย ถ้าได้ได้มากน้อยแค่ไหนครับ

แฟนชอบกินของทอดมากเลยครับ กินแทบทุกวัน ของหวานอีก ห้ามก็ไม่ฟัง ขอคำแนะนำหน่อยครับ

ใช้คำว่า “กินได้” ดีกว่าค่ะ😂แล้วก็ควรหลีกเลี่ยงด้วย ทานได้นิดหน่อยพอหายอยาก เพราะคลอดลูกมาลงแม่ล้วนๆ ที่สำคัญ อาจมีโรคตามมาด้วยนะคะ เบาหวานในขณะตั้งครรภ์ อันตรายนะคะ แนะนำให้กินคลีนๆ กินแบบคนรักสุขภาพจะดีกว่าค่ะ เอาง่ายๆก็ควรกินของมีประโยชน์ดีที่สุด ขนาดเราเองก็ยังต้องมานั่งกินมะเขือเทศเพื่อลูกเลย😂

5y trước

แซวเมียเล่นๆค่ะ “คลอดลูกมาระวังเป็นหมูนะ” เป็นจิตวิทยาค่ะ ผญ ทุกคนกลัวอ้วน เดวเค้าจะค่อยๆลดของพวกนี้เอง

ของหวานกินมากไประวังเป็นเบาหวานนะคะ คนท้องส่วนใหญ่ชอบเป็นด้วยค่ะ