คนโต 5.7เดือน คนที่2 1ขวบ11เดือน คนที่3 10วัน ปวดหัวมากตอนนี้

แม่ๆ มีลูกกันกี่คนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คนโต    5.7เดือน
คนที่2    1ขวบ11เดือน
คนที่3     10วัน
ปวดหัวมากตอนนี้

เห็นแล้วยิ้มตามเลยค่ะแม่ 🥰🥰

3y trước

เหนื่อยแต่มีความสุข😍😍😍😔

สุดยอดเลยค่ะเลี้ยงเก่งจัง

คนโต15ปี คนเล็ก 4เดือนค่ะ

คนโต 6 ขวบ คนเล็ก 31+1 w ค่าา

แล้วพี่เลี้ยงไหวเหรอคะ

3y trước

ขึ้นชื่อมาลูกเรา เลี้ยงไหวคะ

คนน้องหญิงชายค่ะ

น่ารักจังเลย

สู้ๆ นะคะแม่