ทีม มิ.ย.เตรียมของกันครบยัง

แม่ๆ ทีม มิ.ย เตรียมของกันเสดหมดยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่ครบเลยค่ะ แต่อยากเห็นหน้าลูกแย่แล้ว กำหนดคลอด 21 มิ.ย ได้ลูกสาว

ทีม มิ.ย.เตรียมของกันครบยัง

6มิ.ย.ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ว่าจะไปซื้อตามสำเพ็งเเถวบ้าน แต่โควิดระบาดเลยไปไหนไม่ได้เลยค่ะ แม่บ้านนี้ไม่ได้ออกจากบ้านมา1อาทิตย์แล้วค่ะ คนที่บ้านสั่งงดออกจากบ้านทุกกรณีค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้ก.ค. ของยังไม่ครบเลย แต่เสื้อผ้าตัวน้อยเยอะจนไม่มีที่จะเก็บแล้วค่ะ ใครอยากได้เสื้อผูกทักมาได้นะค่ะ จะแบ่งให้ออกค่าส่งเองค่ะ

4y trước

สนใจค่ะ

บ้านนี้คนเฒ่าคนแก่ยังไม่ให้เตรียมของเลยค่ะ แต่แอบซื้อไว้บ้านแล้วเหมือนกัน แต่ก็ยังไม่ครบ กำหนด 29 มิถุนา อยากเห็นหน้าลูกแล้ว 🥰

บ้านนี้ก็ยังไม่ครบ ทยอยซื้อ แต่เกือบครบแล้วจ๊ะ ตื่นเต้นมาก ลูกสาวเหมือนกันจ๊ะ คลอด มิถุนายน วันดูอีกทีจ๊ะ แม่จะผ่า ท้องแรก

8 มิ.ย. บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ผู้ใหญ่ที่บ้านเขาบอกว่าไม่ให้เตรียม แต่แม่ก็จะแอบๆซื้อเตรียมไว้อยู่เหมือนกัน

บ้านนี้ไม่ต้องเตรียมเลย พอดีเมียของพี่ชายแฟนคลอดปีที่แล้ว ได้ลูกสาวเหมือนกัน ใช้ของด้วยกันเลยจ้า😁😊

ท้องใกล้กันๆของเรา27วีค 5วัน กำหนดคลอน20ก.ค นะ ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ แต่ทำไมแม่กำหนดคลอดเร็วจังค่ะ

คลอด มิ.ย.เตรียมของครบแล้วค่า กลัวว่าท้องแก่กว่านี้จะเตรียมไม่ไหว ลูกชายค่ะอยากเห็นหน้าแล้วค่า

7 มิถุนายน เตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่คบ มีเสื้อผ้าและก่อที่นอน ที่ปั้มนม ยังเหลืออีกเยอะเลยจ้า

ครบวันนี้เลยค่ะ lazada กับ shoppee ช่วยได้เยอะเลย เดือนหน้าจะทยอยซักแล้วค่ะ กำหนดคลอด 12มิ.ย. 63 ลูกสาวค่ะ

5y trước

บ้านนี้ก้มีช้อปปี้ ช่วยได้เยอะเลยคะ ชักหมดแล้ว