ทีม มิ.ย.เตรียมของกันครบยัง

แม่ๆ ทีม มิ.ย เตรียมของกันเสดหมดยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่ครบเลยค่ะ แต่อยากเห็นหน้าลูกแย่แล้ว กำหนดคลอด 21 มิ.ย ได้ลูกสาว

ทีม มิ.ย.เตรียมของกันครบยัง

ครบวันนี้เลยค่ะ lazada กับ shoppee ช่วยได้เยอะเลย เดือนหน้าจะทยอยซักแล้วค่ะ กำหนดคลอด 12มิ.ย. 63 ลูกสาวค่ะ

5y trước

บ้านนี้ก้มีช้อปปี้ ช่วยได้เยอะเลยคะ ชักหมดแล้ว