❤️

แม่ๆ ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้ 19w2d แล้วค้ะ หน้าท้องใหญ่ขึ้นน้ะค่ะแต่น้ำหนักตัวแม่ยังไม่ค่อยขึ้นเลย ก่อนท้องแม่แพ้ทัองน้ำลดลง 51 ตอนนี้ขึ้นมา 54 เองค้ะ ปกติไหมค่ะ

❤️

19w 1d ค่ะ ก่อนท้อง 55 อพ้ท้องลดลงมาเหลือ51 ตอนนี้ยังไม่เพิ่มเลยค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกนฑ์

19w1d ใหญ่ประมาณนี้เลยค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย แต่น้ำหนักขึ้นโลเดียว

19 w1วันค่ะก่อนท้องหนัก45ตอนนี้45.9เองค่ะ

รอบท้องเท่าไรคะ

ปกติค่ะแม่