30w3วัน

แม่ๆๆท่านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ เตรียมของกันยังค่ะบ้านนี้ กำหนดคลอด8ตุลา ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

30w3วัน

นับผิดหรือป่าวคุณแม่ แม่บ้านนี้30+6คลอดมิถุนาจ้า

บ้านนี้22+5 คลอด22สิงหาคมจ้า แม่นับผิดรึเปล่าค่ะ

ไม่น่าจะใช่ตุลานะค่ะแม่ บ้านนี้ 13 วีค 28 ตุลา ค่ะ

นับเดือนผิดป่าวคะแม่ บ้านนี้26Wกำหนดคลอด31ก.ค

บ้านนี้ 29+3 กำหนดคลอด 6ก.ค แม่นับผิดหรือเปล่าคะ

4y trước

น่าจะโพสต์ของปีก่อนค่ะ

เราก็กำหนดคลอด 8 ตุลาค่ะ แต่ตอนนี้ 15W5Dค่ะ

30 wks คงคลอด มิถุนาหรือต้นๆกรกฎานี่แล้วหวา

4y trước

เราคิดว่าโพสต์ของปีก่อน

ระวังท้องแก่แล้วเตรียมไม่ไหวนะคะแม่

15 ตค ยังไม่เตรียมค่า เพิ่งหายแพ้ท้อง5555

บ้านนี้19w กำหนดคลอดประมาณ กันยายน