แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ กำหนดคลอด 8ตุลา ท้องม่ออกเรย ขอดูท้องแม่บ้านอื่นที่คลอดเดือนตุลาหน่อยจ้า

บ้านนี้ก็20เป็นต้นไปค่ะ ท้อง2 ต้องผ่าตามท้องแรก ท้องยังไม่ออกค่ะ น้ำหนักขึ้นมา2ขีดเอง

ทีมเดือนตุลาฯเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 12 ต.ค. ท้องยังออกไม่ค่อยเยอะ ตอนนี้มีแต่พุงล้วนๆ

วันเดียวกับที่หมอบอก เเต่ตอนนี้เราเพิ่งขูดมดลูก ลูกเราหยุดโต

8 ตุลาเหมือนกันค่ะ ทั้งพุง ทั้งนม ทั้งก้น มาเต็ม กลมทั้งตัว -_-!

17ตุลา ท้องชนเสื้อแล้วค่ะ คนอื่นเริ่มดูออกแล้ว ท้อง2

14ต.ค.ค่ะ ท้องสองค่ะ ออกเยอะแล้วค่ะ ได้ลูกแฝดค่ะ

กำหนด2ตุลาค่า แม่เกิดวันที่8ตุลา ผ่าคลอดค่ะ

4y trước

ใกล้เคียงเหมือนกันเลยค่ะแม่กับลูก บ้านนี้กำหนด 28 ตุลา วันเกิดแม่ 29 ตุลาคะ

29ต.ค. ค่ะ ลอยกระทงในโรงพยาบาลแน่ๆเลยปีนี้😊

4y trước

อ้าวหรอคะงั้นคงเหมือนกันแน่เลยค่ะกำหนดคลอด27ต.ค.☺☺☺

ทำไมเราท้องใหญ่มาก รึมีพุงแม่ผสมด้วย555

บ้านนี้ก็กำหนด8ตุลาเหมือนกันคะ