โกนผมไฟ

แม่ๆโกนผมไฟให้ลูกมั้ยค่ะ

คุณแม่ๆที่โกนผมไฟให้น้อง ได้โกนคิ้วกันมั้ยคะ อยากรู้ว่าคิ้วขึ้นมั้ย ลูกคนแรกแม่โกนแต่ผมเพราะคิ้วน้องมีอยู่แล้ว แต่คนเล็กขนคิ้วบางค่ะเลยคิดอยู่ว่าควรจะโกนมั้ย

ไม่โกนค่ะ เพราะพอถึงเวลา ผมไฟ จะค่อยๆๆทยอยล่วง และผมใหม่ก็จะมาแทนที่เองค่ะ ลูกสาวคนโตไม่โกน ผมดกดำ ตรงและเงามากค่ะ ทั้งที่แม่ผมบาง พ่อผมหยิก

บ้านนี้ไม่โกนค่ะ คลอดมาผมดกมาก บอกหมอสมัยนี้ไม่จำเป็นค่ะโกนค่ะ กระหม่อมน้องบางจะป่วยเอา แล้วแต่ความเชื่อนะคะ

ไม่โกนจ้า และผมลูกจะเริ่มร่วงตอน 3-5 เดือนหลังนั้นผมจะงอกใหม่เป็นปกติ(แรกคลอดผมดกหลังผมร่วงก็ดกเหมือนเดิม)

ยังไม่คลอดค่ะแต่คิดว่าไม่โกนค่ะ ที่บ้านเราสามพี่น้องแม่ก็ไม่เคยโกนคะ

โทษนะคะขอถามนิดนึง ทำไมเราต้องโกนผมไฟ แล้วผมไฟคืออะไรคะแม่ๆ

4y trước

โกนเพื่อให้น้องผมดกหนาสวยงามค่า คือการโกนผมอะค่า

บ้านนี้ไม่โกนค่ะ ขลิปเอาค่ะ ขลิปตอน3เดือน 😁

โกนค่ะ เพราะจะได้ล้างไขที่หัวได้สะอาดๆจ้า

บ้านนี้โกนค่ะ ทำความสะอาดง่าย ไขหมดไวค่ะ

บ้านนี้คงต้องโกนค่ะ ผมหนายาวด้วยค่ะ