โกนผมไฟ

แม่ๆโกนผมไฟให้ลูกมั้ยค่ะ

โกนคะ ได้2เดือนแม่โกนให้เองเลยจ้า

บ้านนี้ไม่โกนค่ะ เล็มเอาเล็กน้อย

ลูกสาวทั้งสองคน ไม่เคยโกนเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้โกนจ้า เล็มๆออกเอา

ไม่ได้โกนค่ะ กลัวน้องจะแสบหัว 😁

โกนค่ะ.รอบที่สามแล้วจ้า..😁😁

ไม่โกน แต่เล็มๆขลิบๆเอาจ้า

ไม่โกนค่ะคลิบออกนิดหน่อย

บ้านนี้โกนคะ 1 เดือน 1 วัน

ปู่กับย่าโกนให้ครับ