อยากถามแม่ๆๆแต่ละบ้านหน่อยคะ

แม่ๆแต่ละบ้านใส่ชุดคลุมท้องตั้งแต่กี่เดือนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่เคยใส่เลยค่ะ ทั้งสองท้องเลย แฟนอยากให้ใส่เดรสมาก ถ้าใส่ก็ใส่เดรสแบบรัดรูป เราชอบใส่กางเกงมากกว่า นั่งสะดวกสบายกว่า555

บ้านนี้ใส่ชุดคลุมท้องตอนประมาณ 5 เดือนค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะใส่กางเกงค่ะ เคลื่อนไหวสะดวกกว่าค่ะ

เริ่มใส่ตอน 4 เดือนค่ะ ใส่กางเกงทำงานไม่ไหว เลยเปลี่ยนใส่เดรสค่ะ

ใส่ตั้งแต่ 2 เดือนเลยค่ะ เพราะปกติก็มีหน้าท้องอยู่แล้ว😂

ใส่ตอน2เดือน..สามีบังคับ ไม่ค่อยอยากให้ใส่กางเกง.