กำหนดคลอดเดือนเมษา

แม่ๆแต่ละบ้านเตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ หมดงบกันไปเท่าไหร่😅 บ้านนี้ตั้งไว้5000ของไม่ครบเลย บ้านไหนเตรียมแบบประหยัดงบบ้างค่ะแล้วหมดเท่าไหร่ได้ของครบเลย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ของครบแล้วค่ะ เริ่มซักแล้ว หมดไปประมาณ 8หมื่นกว่าๆ

บ้านนี้หมดเกือบหมื่นแล้วคะ ยังไม่ครบเลย

ทางนี้เกือบจะเตรียมครบเเล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่