เริ่มซักผ้าเตรียมของไปคลอด กันกี่ week ค่ะ

แม่ๆเริ่มเตรียมตัวซักผ้า จัดกระเป๋าพร้อมหิ้วไป โรงพยาบาล. กันตอนกี่ week ค่ะ บ้านนี้ 33 Week แล้วค่ะว่าจะเริ่มซักผ้าเตรียมจัดกระเป๋า เตรียมของพร้อมคลอด จะดูเวอร์ไปไหมค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นค่ะ

ไม่เวอร์ค่ะเพราะถ้าช้าไปกว่านี้แม่จะก้มจะเงยลำบากมาก​ แม่บ้านนี้ซักเก็บแล้วมาซักอีกรอบตอน​ 36-37​ วีค​ ลำบากมากเลยค่ะอุ้ยอ้ายอึดอัดท้องแข็งไปหมด​ ซักเตรียมไว้ก่อนเลยดีกว่านะคะ

ดีค่ะเตรียมล่วงหน้าดีที่สุด เราเองเกือบไม่ทัน ไม่ทีอาการแม้แต่จะเจ็บท้องคลอด เตรียมไว้เล่นๆเพราะว่าง สุดท้ายคลอดฉุกเฉินหลังจากเตรียมกระเป๋าได้แค่ 2วัน

เราพึ่งเริ่มซักตอน 34-35วีค ไปครึ่งนึง ซัก36วีคอีกครึ่ง ตอนนี้เหลือซักที่นอนลูกอีกทีก็เรียบร้อยจ้า แนะนำซักเลยก็ดีคะ ท้องแก่เรื่อยๆจะเหนื่อยจ้า

บ้านนี้เตรียมซื้อของตั้งแต่6เดือนแล้วค่ะ พึ่งเริ่มซักผ้าแล้วจัดตระกร้าเมื่อ8เดือนนี้เองค่ะ ตอนนี้33 week อยากเจอหน้าเเย่แล้วเหมือนค่ะ

บ้านนี้32w5d ซักเสื้อผ้าแล้วค่ะ จัดของใส่กระเป๋าเป็นบางส่วนเพราะยังซักไม่ครบ เราซักวันละนิดเพราะเหนื่อยง่ายมากช่วงนี้

33 w เท่ากันเลยค่ะแม่ ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ แค่ซื้อก็ยังไม่ครบ กลัวเค้าหาว่าขี้เห่อ😂 แต่ใจจริงอยากเตรียมแล้วกลัวฉุกเฉิน

5y trước

แม่บ้านนี้ซักเส็ดแล้วค่ะ แทบจะเป็นลม

ทยอยซื้อ อาทิตย์ก่อนเองจร่า31 วีคแร้ว ไว้แร้วจร่าแม่ ไม่รุ้ ญ/ช เตรียมแบบสองอย่างเลยจร่ารอซักอาทิตหน้า ❤️❤️

36+2ซักเตรียมใส่ตะกร้าเเล้วจ้าเเต่ยังไม่ครบเรยเหลือสำลีเเละครีมอาบน้ำต่างๆเสื้อผ้า ผ้าขนหนุครบเเล้วจ้าา

บ้านนี้เตรียมของไว้แต่ยังไม่ครบค่าา เหลือแต่ของเล็กๆน้อยๆ อาทิตย์นี้จะซักเตรียมละค่ะ 33 w 4 d ค่าา

32+3 ซัก พร้อมจัดกระเป๋ารอแล้วค่ะ เผื่อเค้าจะมา เราก็หิ้วไปใบเดียวเลย เพราะ รพ. อยู่ไกล กลัวเสียเวลาค่ะ