31วีคแล้ว เริ่มเป็นตะคริว

แม่ๆเป็นตะคริวช่วงไตรมาสไหนคะ เป็นที ทรมานค่ะ

บ้านนี้7เดือนเป็น2ครั้งแล้วค่ะปวดมาก

4y trước

บ้านนี้ปวดเปนอาทิตเลยค่ะ

เป็นตั้งแต่เริ่มไตรมาส2เลยจ้า

4y trước

ค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็น​ตะคริว​เลยค่ะ

4y trước

ดีจังค่ะแม่

บ้านนี้เป็นช่วง6เดือนคะ

4y trước

บ้านนี้ไตรมาส3ค่ะ

28วีคคะ เป็นเหมือนกัน

4y trước

ทรมานมากค้ะ

ไตรมาสสุดท้ายเลยคะ

4y trước

บ้านนี้ตะคริวไม่เป็นค่ะแม่ เป็นแต่เหน็บชา😅

เคยเป็นครั้งนึงค่ะ

4y trước

ดีจังค่ะ

26 w ยังไม่มีอาการค่ะ

5y trước

บ้านนี้เพิ่งเป็นตอน 31วีคค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

เป็นนิดหน่อยค่ะ 29w

4y trước

เปนทีทรมานค้ะ

27วีคคะ