ลาคลอด

แม่ๆเดือน มิ. ย. ที่ทำงานประจำ. ถ้าตั้งใจคลอดเอง จะลาคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ 35 w ยังทำงานอยู่เลยค่ะ

นัดผ่า 22 มิ.ย. ก็จะลา 22 มิ.ย. เลยค่ะ

กำหนดคลอด 25 มิ.ย ลาคลอด 1 มิ.ย จ้าาา

4y trước

วันเดียวกันเลยแม่....ลูกน้ำหนักเท่าไรแล้วค่ะ

บ้านนี้ ลาคลอด 1 มิถุนายน 63

บ้านนี้กะจะลาตอน38วีคค่ะ

ลาคลอด 37 w 2 dค่ะ กำหนด 26มิ.ย

บ้านนี้ 35 วีค ลาแล้วค่ะ

ท้องแรก ลาคลอดตอน 38+ค่ะ

36w ยังทำงานอยู่เลยคะ

ลาแล้วค่ะคลอด27​ มิ.ย

บ้านนี้จะลาตอน39wค่ะ