แม่ๆว่าท้องแรกกับท้องที่สองต่างกันไหมค่ะ...ท้องแรก ชาย ท้องสอง หมอคาดว่าน่าจะหญิง จริงไหมค่ะแม่ๆ

แม่ๆว่าท้องแรกกับท้องที่สองต่างกันไหมค่ะ...ท้องแรกได้ลูกชายท้องสองหมอคาดว่าน่าจะหญิง จริงไหมค่ะแม่ๆแม่บ้านนี้ดูท้องไม่ออกเลยค่ะ #ทีมตุลาคม

แม่ๆว่าท้องแรกกับท้องที่สองต่างกันไหมค่ะ...ท้องแรก ชาย ท้องสอง หมอคาดว่าน่าจะหญิง จริงไหมค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ท้องแรกผู้ชายท้องจะกลมๆ ท้องสองพึ่งไปซาวมาหมอบอกว่าผู้หญิง แต่ท้องผู้หญิงรู้รู้สึกว่าท้องจะแหลมๆ ออกมา

ถ้าดูจากลักษณะท้องเราว่าไม่ต่างกันค่ะแม่ แต่จะเพศเดียวกันหรือคนล่ะเพศบอกไม่ได้จ้า

ทำไมหมอถึงคาดเดาล่ะคะ ซาวด์ดูน่าจะเห็น หรือน้องหนีบตลอดคะ

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ ต้องซาวด์ดูนะคะ

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศจ้าาา

ซาวด์ค่ะ

2y trước

ซาวแล้วค่ะหมอคาดว่า น่าจะหญิง