แม่ๆว่าท้องแรกกับท้องที่สองต่างกันไหมค่ะ...ท้องแรก ชาย ท้องสอง หมอคาดว่าน่าจะหญิง จริงไหมค่ะแม่ๆ

แม่ๆว่าท้องแรกกับท้องที่สองต่างกันไหมค่ะ...ท้องแรกได้ลูกชายท้องสองหมอคาดว่าน่าจะหญิง จริงไหมค่ะแม่ๆแม่บ้านนี้ดูท้องไม่ออกเลยค่ะ #ทีมตุลาคม

แม่ๆว่าท้องแรกกับท้องที่สองต่างกันไหมค่ะ...ท้องแรก ชาย ท้องสอง หมอคาดว่าน่าจะหญิง จริงไหมค่ะแม่ๆ

ซาวด์ค่ะ

2y trước

ซาวแล้วค่ะหมอคาดว่า น่าจะหญิง