แพ้ท้อง

แม่ๆมีวิธีลดอาการแพ้ท้อง กันอย่างไรบ้าง เราเวียนหัวหนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย อ้วกออกหมด ? ตอนนี้ท้องประมาณ 8 สัปดาห์

9สัปดาห์กว่าๆ มีนๆ เวียนๆ คลื่นไส้ เพลียๆ อาการหนักตอนเย็นกับดึก เหมือนกรดไหลย้อน แสบท้อง นอนไม่ค่อยหลับ หิวก็นอนไม่หลับ ลุกมากินก็นอนราบไม่ได้อีก สรุปนั่งหลับ วิธีแก้ของเรา 1. ทำใจ แพ้ท้องยังรู้ว่าลูก ok วันไหนอาการน้อยกลับระแวงไปอีก 2. จิบน้ำอุ่นเป็นระยะๆ พอลดคลื่นไส้แสบท้องได้บ้าง 3. น้ำหวานเฮลบลูบอย น้ำมะนาวปั่นบ้าง เปลี่ยนๆกันไป 4. กินทีละนิดๆ เรื่อยๆ อาหารก็กินตามที่อยากกินๆไปก่อน อะไรไม่ชอบไม่ฝืนกิน เพราะอ้วกแน่

เรานี่แพ้ท้อง กินน้ำยังอ้วก ได้กลิ่นอะไรอ้วกหมด ไม่ได้กินข้าวหลายๆวันติดต่อกันเนยค่ะ 📌คนใหญ่แนะนำว่า ให้ลดการเล่นมือถือ ให้ออกไปเดิน ไปนั่ง ไปไหนที่ไม่ใช่นอนแต่ในห้องค่ะ ยิ่งนอนยิ่งทำให้อาการหนักกว่าเดิมค่ะ แล้วอาการดีขึ้นจริงน่ะค่ะ

5y trước

ตอนตื่นนอนลืมตาปุ๊บ แนะนำกินขนมปังอบแห้ง หรือขนมปังอะไรก้อได้ค่ะ จะดีขึ้นไม่อ้วกเยอะ

ออกไปสูดอากาศนอกบ้านหรือต่างจังหวัดบ้างค่ะ นี่แพ้บ้าน อยู่บ้านแล้วอ้วกตลอด ออกไปเที่ยวต่างจังหวัด ไม่เป็นไรเลย55

5y trước

อันนี้ เหมือนเราเลย พอบอกจะไปเที่ยว อาการหายทันที 😂

บ้านนี่ลองทุกวิธีไม่อยากกินอะไรสักอย่างไม่มีอะไรช่วยได้เลย😥ตอนนี้14สัปดาห์ค่อยยังชั่วแล้ว

5y trước

สู้ๆจ้าทนอีกหน่อยกว่าจะผ่านมาได้โทรมมากตอนนี้

กินของเปรี้ยวคะส่วนตัว แล้วก่พักเล่นมือถือ นอนเอาผ้าชุบน้ำวางที่หัว ช่วยได้คะ

เค้าตอนแรกแพ้ เค้าต้องหาของเปรี้ยวกิน กินทุกวัน ไม่แพ้อีกเลย

ลองทำตามวิธีนี้ดูค่ะแม่ เผื่อจะช่วยได้ https://www.babybbb.com/article_detail.php?nid=644

นี้11สัปดาแลัวยังแพ้ท้องหนักมาก กินน้ำก็อ้วกหมดเลย

แพ้จนคุณหมอจ่ายยาแก้แพ้ มาให้อะค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลย

บ้านนี้ก็แพ้ค่ะ ทานน้ำจะช่วยลดอาการแพ้ได้ค่ะ