ลูกชอบนอนสะดุ้ง

แม่ๆมีวิธียังไงให้ลูกนอนไม่สะดุ้งคะบอกที น้องพึ่งได้18 วันคะ สะดุ้งแล้วนอนหลับยาก

ปกติของเด็กจ้า หาผ้าหนาๆวางไว้บนอก หรือเอาหมอนกันสะดุ้งวางไว้บนอกก็ได้จ้า บ้านนี้ตอนแรกเกิดน้องก็เป็น เดี๋ยวก็หายเองค่ะ

5y trước

ขอบคุนคะ

หาผ้าไม่หนักมากวางตรงหน้าอกช่วยได้ค่ะ ตุ๊กตากันสะดุ้งก็ได้ค่ะ แต่ประมาณเดือนนึงก็หายอาการนี้ค่ะ😃

5y trước

ขอบคุนมากคะ

ใช้ผ้าวางบนอกลูก หรือหมอนกันสะดุ้งที่มีขายทั่วไป

5y trước

ขอบคุนจ้า

ใช้ผ้าหนาวางบนอกลูกค่ะ

5y trước

ขอบคุนค้าา

จับนอนตะแคงค่ะ