มีแม่ๆคนไหนแวดหลังบ้างไหมคะ

แม่ๆปวดหลังบ้างไหมคะ แม่ต้องให้พ่อนวดทุกวันเลยค่ะ ปวดมาก ปวดข้างซ้าย 17+2week ท้องเเรกค่ะ ช่วงนี้แม่ทำงานหนักค่ะนั่งๆเดินๆที่บ้านทำไร่มัน ไม่รู้เกี่ยวกันไหม ทำงานทั้งวันเหมือนคนไม่ท้อง ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ เพราะแม่เป็นคนหน้าท้องหนา กำหนด24ตุลาค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

นอนพักให้เยอะๆค่ะแม่ บางครั้งการปวดหลังก็เกิดจากมดลูกบีบตัว หากไม่ใช่ก็แล้วไป