8เดือน​ (33+2week)

ท้องเล็กหรือใหญ่ไปไหมคะ​ อายุ18​ ท้องเเรกค่ะ​

8เดือน​ (33+2week)

แม่ต้องถามหมอนะคะเวลาไปตรวจ ว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่า

บ้านนี้38+1wยังท้องเล็กกว่านี้เรยค่ะ ดูที่น้ำหนักลูกจ้าว่าตามเกณฑ์หรือป่าว ท้อง2

ก็ใหญ่กว่าของเรา อายุ18 ท้องแรก 36+3 (9เดือนจ้า) น้ำหนักเด็กตามเกณฑ์ปกติจ้า

บ้านนี้34+5. ออกนิดเดียว เล็กกว่าเจ้าของโฟสอีก. หมอบอก ลูกปกติจ้า

ท้องใหญ่ค่ะคุณแม่😊 เค้าก็ท้องแรกเหมือนกันอายุ18ท้องได้36w3จ้า🥰

ปกติค่ะไม่เล็กหลอกค่ะสู้ๆค่ะใกล่จะได้เจอน่าลูกแล้วน่ะค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 33 week + 2 วัน ท้องแรกเหมือนกันคะ

ใม่เลกน้ะน้ะ บ้านนี้33+6วีค ยังใม่ใหญ่เท่านี้เลย😅

ปกตินะคะ เราก็ท้องแรก อายุ18เหมือนกันค่ะ😊

เส้นท้องแม่เริ่มขึ้นตอนกี่เดือนคะ

5y trước

ตอน5เดือนค่า