ทารก

แม่ๆบ้านไหนใช้จุกหลอกบ้างคะ ได้ผลดีมั้ยคะ ลูกสาวจะครบเดือนแล้วช่วงนี้งอแง ไม่ค่อยยอมนอนถ้าจุกนมไม่คาปาก บางทีจุกหลุดก็ร้องโวยวายเป็นเรื่องใหญ่เลยค่ะ ไม่รู้จะทำยังไง?

1 Trả lời

บางคนก็ไม่เอาจุกหลอกแม่ต้องวัดดวงเอาค่ะ