ทีมคลอดกุมพา66

แม่ๆบ้านไหนใกล้แตกบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด6กุมพา ตอนนี้ได้ 37 wพอดี ยังมาทำงานอยู่เลย แม่ๆบ้านไหนยังทำงานอยู่บ้างค่ะ แล้วลากันตอนกี่สัปดาห์เอ่ย แต่แม่บ้านนี้พอมาได้ มานั่งเฉยๆไม่ได้ทำงานมากอยากเก็บวันลาให้เยอะ แนะนำหน่อยค่ะว่าควารลากี่วีคเอ่ย

9 กุมภาค่ะ ว่าจะลา1กุมภา เสียดายวันลา

กำหนดคลอด 2 กุมภาพันธ์ค่ะ ลา 20มกราค่ะ

2y trước

บ้านนี้ท้อง 2 กำหนดคลอด 2 กุมภาเหมือนกันเลยคะ ตอนนี้หมอให้สังเกตุอาการ หมอบอกพร้อมคลอดได้ตลอดเวลาเลยคะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นเลยค่ะ

คลอด14กุมภาค่ะ

สู้ๆน่ะคะแม่

สู้ๆ นะคะแม่

2กุมพาคะ