คุณแม่มือไหม่ตั้งครรภ์

แม่ๆกี่วีคกันแล้วคะน้ำหนักน้องขึ้นดีไหมคะแล้วแม่ๆกำหนดคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด29มีนา66ตอนนี้ได้ 30w+1d แล้วคะ ตั้งแต่ฝากครรภ์ได้ซาวด์แค่รอบเดียวหลังจากนั้นยังไม่ได้ไปซาวด์เลยค่ะเพศก็ยังไม่รู้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ ฝากคลินิกค่ะแม่ คุณหมอซาวด์ให้ทุกครั้ง หมอนัดเดือนละครั้งค่ะ เพิ่งซาวด์ไปเมื่อวัน7มกราคม66นี้ค่ะ 29+6wk น้ำหนัก 1500กรัมค่ะ คุณหมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ นัดอีกทีเดือนกุมภาพันธ์ค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับความรู้คะแม่เดียวจะลองไปดูคะ❤️

กำหนดคลอด16มีนา แต่ฝากผ่านัดผ่าวันที่3มีนา ผู้หญิงคะ บ้านนี้อันตราซาว6รอบแล้วคะ อันตราซาวล่าสุด31wน้องน้ำหนัก2กิโลนิดๆแล้วคะ

2y trước

ลงน้องแน่นอนคะ แม่ลองไปอันตราซาวที่คลีนิคดูนะคะ

บ้านนี้ได้ซาวครั้งแรกตอนฝากครรภ์ครั้งที่2ตอน20วีคซาวดูเพศตอนนี้30วีค4วันยังไม่ได้ซาวอีกเลยค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยคะแม่ตอนไปซาวด์ครั้งแรก15wนี้แม่กะว่าจะไปซาวด์ที่คลินิคเองเพราะตอนไปหาหมอนัดหมอก็ไม่พูดอะไรเรื่องซาวด์ ไม่นานก็คลอดแล้วกลัวน้ำหนักน้องตกเกณณ์เลยกะว่าจะไปซาวด์ดูเพศน้องด้วย

บ้านนี้ก็ไม่ได้ไปหาหมออีกเลย ไม่รู้เพศ ไปล่าสุดตอน3เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้ว

2y trước

ใช่ไหมคะแม่บ้านนี้เพศไม่รู้น้ำหนักน้องก็ไม่รู้ไม่รู้เรื่องอะไรเลยตอนไปซาวด์เราไม่ถามหมอก็ไม่พูดอะไรเลย

บ้านนี้31 มีนา 30wยังไม่ได้ซาวเหมือนกันเลยค่ะ ครั้งสุดท้ายตอน20w

2y trước

อิแม่กะว่าจะไปซาวด์ที่คลินิคเองคะ ไม่หวังโรงพยาบาลแล้ว

น่าจะได้ซาวด์อีกที 32 วีคค่ะแม่

2y trước

หวังว่างั้นคะแม่