ทีมมกราคม​

แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแล้วแต่ยังไม่ฉีดวัคซีน​บ้างคะ บ้านนี้ยังแอบกังวลกล้าๆกลัวๆอยู่เลยคะ​ พยาบาลชอบว่าไม่อยากตรวจคนไม่ฉีดวัคซีนมา บอกว่าเราไม่รักลูก​ เรารักคะถ้าฉีดมาแล้วมีผลข้างเคียง​มาก็ไม่ได้มีพยาบาลคนไหนมารับผิดชอบได้ เราอุ้มท้องมาตั้งนานถนอมเขามาอย่างดี เสียความรู้สึก​แต่กับพยาบาล​สุดๆเลยคะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมมกราคม​

บ้านนี้ก็เป็นคล้ายๆกันคะ ตอนนี้ก็ยังไม่ฉีดเลยอีก1อาทิตย์ก็กำหนดคลอดแล้วเลยว่าคลอดเสร็จค่อยฉีดเเต่หมอไม่ได้ว่าอะไร

บ้านนี้ก็ยังไม่ฉีดค่ะ ใจก็อยากฉีด แต่ฝั่งสามีคือให้รอหลังคลอดค่อยฉีดเพราะเป็นไรขึ้นมาคุณหมดไม่ได้รับผิดชอบให้เรา

พยาบาลก็พูดไม่ถูกนะคะ มันเป็นสิทธิ์ของเรา บ้านนี้ก็35w ค่ะ หมอถามว่าสนใจไหม ก็เลยบอกหมอว่าขอคลอดก่อน แล้วค่อยฉีดค่ะ

กำหนด 22 ธค ไฟเซอร์ 2เข็ม เรียบร้อย ลูกดิ้นดี คุณหมอบอกว่าถ้าไม่ฉีด ติดเชื้อคือลงปอดทั้งแม่ทั้งลูก เราหาข้อมูลก่อนฉีด

ทีมมกราค่ะ พึ่งฉีดเข็ม2ไปได้3วัน ชิวมากไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลยค่ะ ลูกดีดกว่าเดิมอีก😂😂 เราฉีดไฟเซอร์2เข็มค่ะ

3y trước

เหมือนกันค่ะเพื่อความปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก

ไม่ฉีดค่ะ ลองพูดแบบนี้ออกมาดูสิค่ะจะพูดตอกหน้าเข้าให้5555 นี่จะคลอดวันที่5ธันวาคมละค่ะไม่ฉีดค่ะ

กำหนดวันเดียวเลยค่ะ ของเราจะได้ฉีดเข็ม2 ไฟเซอร์วันที่ 7 นี้ค่ะ เข็มแรกเป็นแอสตร้าปดติดีนะคะ

เราไปฉีดมาเมื่อวานค่ะไฟเซอร์ อาการปกตินะคะ ลูกดิ้นดีค่ะ แค่ปวดแขนนิดหน่อย 35วีก+5วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะ กังวลเหมือนกันเลยค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไร แต่ก็ผ่านมาได้ไข้1วันค่ะ

ฉีดเรียบร้อยค่ะAz 2เข็มแต่โชคดีที่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะลูกก็ดิ้นปรกติท้องแรกเหมือนกันค่ะ