เตรียมของกันกี่วีคเอ่ย

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของตั่งแต่กี่วีคค่ะ!!ท้องแรกเล๊ยตื่นเต้นไปนิดหนึ่ง😊🙏🤍💗

บ้านนี้เตรียมตอน7เดือนค่ะ ทยอยซื้อเอาซื้อทีเดียวหมดเยอะ ไม่ไหวค่ะ🤣 ตอนนี้ครบหมดแล้วค่ะ รอเจอตัวเล็กอย่างเดียว🥰🥰

เตรียมตั้งแต่4เดือน พึ่งมาครบตอน8 เดือนค่อยๆทยอยซื้อ ซื้อทีเดียวไม่ไหวจ้า พึ่งซักตาก พับใส่ตะกร้าเตรียมคลอด 4 ก.ค นี้จ้า

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ ตอนนี้32+6w พึ่งจะครบและกำลังทยอยซักค่ะแดดก็ไม่ค่อยจะมี นั่งซักก็ลำบากมากจร้า😅

บ้านนี้เตรียมตอนเข้า 6 เดือนค่ะ ส่วนกระเป๋าเตรียมคลอดยกขึ้นรถไว้ตั้งแต่ 8 เดือนเลยจร้า

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

ตั้งแต่ผลนิฟตี้ออกค่ะ 13 วีค

บ้านนี้เตรียมตอน20วีคจ้า