ปวดหลังตอนตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนปวดหลังนอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ บ้านนี้ปวดมากจนนอนไม่ได้เลยตอนนี้ท้องได้25+5weekแล้วค่ะ

มันจะเป็นมาเรื่อยๆค่ะแม่ บ้านนี้เป็นตั้งแต่เข้าเดือนที่ 5 ยันตอนนี้ใกล้จะคลอดก็ยังเป็นอยู่ค่ะ

บ้านนี้เริ่มปวดตอนเข้าเดือนที่7ค่ะตอนนี้ก็เริ่มปวดหนักเข้า

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ 26wแล้ว เวลานอนก็จะยิ่งปวดและนอนยากค่ะ

หาหมอนมาดุนหลังตอนนั่งตอนนอนไว้ค่ะ

มันจะเป็นจนคลอดเลยค่ะแม่ ทรมานแท้