ท้องเล็ก ท้องแทบไม่ออก

แม่ๆบ้านไหนท้องไม่ออกบ้างไหมค่ะบ้านนี้24วีคท้องไม่ออกเลยแต่ไอ้เจ้าตัวเล็กก็มีการตอบสนองดี แข็งแรงทุกอย่างแต่ท้องแม่ไม่ออก มีแต่คนบอกลูกออกมาตัวต้องเล็กมาแน่เลย😢

ท้องเล็กไม่ได้มีผลกับเด็กค่ะแม่ ถ้าหมอไม่ได้เป็นคนพูดเองว่าน้องน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องคิดมากจ้ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้คะท้อง5เดือนมีคนทักว่าท้องน้อยคะแต่พอไปชาวหมอบอกน้องตัวใหญ่ดีคะ

2y trước

เป็นเหมือนกัน หมอก็บอกน้องปกติทุกอย่างแต่ท้องแม่ไม่ออกเลยาักน